Home / Chia Sẻ / Tôi Là Người Yêu Chó Mèo

Tôi Là Người Yêu Chó Mèo

Như bạn đã từng biết !!!

  • Rất nhiều trong số chú chó và chú mèo bị buôn lậu là chó nhà bị đánh cắp. Chúng bị nhồi nhét vào các lồng sắt nhỏ, chúng chỉ có thể thở. Vì không có thức ăn hay nước uống, rất nhiều con đã bị chết trước khi đến điểm cuối cùng.
  • Những con còn sống được chuyển đến các lò mổ, chợ và quán thịt chó. Nhiều con còn bị bơm đầy cơm vào bụng nhằm tăng trọng lượng để những kẻ buôn bán tàn ác kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.
  • Những con chó và con mèo vô gia cư không nơi để ở. Đối mặt với những nguy hiểm luôn rình rập ở khắp mọi nơi.

Từ những điều trên bản thân Tôi không thể kìm lòng mà để chúng như thế được. Tôi rất yêu quý và thương những chú chó và chú mèo bị như thế.

Cá nhân Tôi không làm được gì nhiều cho chúng. Nhưng Tôi có thể sẵn sàng giúp những gì có thể cho chúng, gần nhất là những con chó, con mèo vô gia cư tại nhà Tôi và chăm sóc những chú chó của mình thật tốt.

Đồng thời Tôi tạo ra website Baovechomeo.com nhằm cho mọi người biết đến việc: Hãy bảo vệ và yêu quý những chú chó và chú mèo của chúng ta. Bởi vì chúng là bạn của chúng ta.

Tôi yêu chú chó của tôi

Cảm ơn bạn! Bạn vừa đọc những chia sẻ của Tôi.
Tình thương và hành động của Tôi. Mong rằng sẽ giúp cho những chú chó và chú mèo của mình luôn an toàn. Giúp cho nhiều người hiểu hơn về việc bảo vệ và yêu quý những người bạn chó và bạn mèo của chúng ta.

Check Also

Tổng hợp cách dạy chó ngoan đi vệ sinh đúng chỗ

Chó là loại vật ưa sạch sẽ nên nó không thích đi vệ sinh gần …

3 comments

  1. Truc-would you mind, I know it is rude if I corrected your English. Dont say children if you are talking a out cats and dogs. Childen in English=human.
    You can not say that you dont do a lot for them , for we both know that this is a lie. Instead try my family and I try to do our best to help them.
    But apart from that =A*.😊👍x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *